CƠ SỞ SẢN XUẤT NHÔM - INOX CAO CẤP PHƯỚC THỊNH SÀI GÒN CƠ SỞ SẢN XUẤT NHÔM - INOX CAO CẤP PHƯỚC THỊNH SÀI GÒN CƠ SỞ SẢN XUẤT NHÔM - INOX CAO CẤP PHƯỚC THỊNH SÀI GÒN

Nên làm tủ bếp nhôm kính hay tủ bếp gỗ

1. Tủ bếp nhôm kính vệ sinh đơn giản

Trong quá trình sử dụng bếp bị dầu mỡ hay bụi bẩn bám vào, tủ bếp gỗ khiến bạn mệt mỏi vì phải vệ sinh các ngăn kệ bếp thường xuyên hằng tuần hàng tháng mà vẫn không sạch. Tủ bếp gỗ rất khó lau chùi, mất thời gian, tủ bếp nhôm kính hoàn toàn ngược lại, việc lau chùi trở nên cực kỳ dễ dàng với các loại nước lau chùi có bán trên thị trường mà không sợ làm hỏng tủ.

2. Tủ bếp nhôm kính không bị xước khi lau chùi cọ rửa

Các sản phẩm bằng gỗ thường tạo ra sự khó chịu khi bị xước, thậm chí dùng rẻ rửa bát bằng inox là đã tạo ra vết xước nhỏ trên mặt tủ. Những viết xước này chính là mầm họa để mối mọt, vi khuẩn ăn sâu vào trong. Riêng sản phẩm tủ bếp nhôm kính của chúng tôi đảm bảo độ bền cao, khách hàng lau chùi thoải mãi không bị xước.

3. Tủ bếp nhôm kính dễ kết hợp với các phụ kiện nhà bếp

Tủ bếp gỗ đem lại sự tiện nghi, sang trọng, quý phái tuy nhiên lại kém về hình thức sắp xếp. không phù hợp cũng như khó kết hợp với các căn bếp hiện đại có nhiều đồ dùng như lò vi sóng, lò nướng, máy rửa bát, máy sấy bát... Tủ bếp nhôm kính đã gắn liền với các thiết bị nhà bếp hiện đại, việc bạn cần chỉ là chọn lựa dòng sản phẩm đi kèm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình chúng tôi sẽ thiết kế 1 chiếc tủ cho riêng bạn.

4. Tủ bếp nhôm kính bền bỉ theo thời gian

Sau 4 – 5 năm sử dụng tủ bếp gỗ bình thường sẽ bị cong vênh do ẩm ướt hay chịu tác động từ các động vật gây hại như chuột, gián, mỗi mọt,... Bạn sẽ quên đi những lo lắng đấy khi sử dụng sản phẩm tủ bếp nhôm kính. Chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn 1 năm trước các mỗi nguy hại này.

  • làm tủ bếp ở đâu giá rẻ uy tín tại hà nội?
  • nên làm tủ bếp nhôm kính hay tủ bếp gỗ?
  • năm lý do bạn nên chọn làm tủ bếp nhôm kính tại tubepgiare.vn
  • lý do bạn chọn tủ bếp inox thay cho tủ gỗ?
  • mẹo vệ sinh tủ bếp khi bị bẩn