CƠ SỞ SẢN XUẤT NHÔM - INOX CAO CẤP PHƯỚC THỊNH SÀI GÒN CƠ SỞ SẢN XUẤT NHÔM - INOX CAO CẤP PHƯỚC THỊNH SÀI GÒN CƠ SỞ SẢN XUẤT NHÔM - INOX CAO CẤP PHƯỚC THỊNH SÀI GÒN

Năm lý do bạn nên chọn làm tủ bếp nhôm kính

1. Chất liệu tủ bếp nhôm kính 100% nhôm và rất tiện dụng bởi sản xuất theo modul công năng: giá gia vị, giá dao thớt, giá xoong nồi.

2. Mặt cánh tủ bếp được làm bằng rất nhều chất liệu nhôm có tính thẩm mỹ và độ bền cao tạo nhiều sự lựa chon cho quý khách, như tủ bếp cánh nhôm vân gỗ, tủ bếp cánh nhôm đài loan, tủ bếp cánh nhôm trắng sứ..Theo xu hướng thiết kế tủ nhôm kính gần gũi sang trọng và tinh tế, ấm cúng, những chất liệu nhôm đều được sử lý không cong vênh co ngót và mối mọt về lâu dài.

3. Phần tủ treo tủ bếp nhôm kính được trang bị hệ thống giá inox khoa học khiến cho sự sắp xếp bát đĩa trong không gian tủ rất hợp lý luôn tiết kiệm tối đa không gian bếp cho khách hàng.

4. Kệ bếp của tủ bếp nhôm kính quý khách có thể tự do trang bị cho hệ thống kệ bếp của mình những hệ thống ngăn kéo giá xoay inox và các phụ kiện cao cấp đi kèm đem lại một hệ thống tủ bếp hết sức ĐA NĂNG và HỮU DỤNG.Tận dụng mọi không gian.Tạo sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng.Tủ bếp nhôm có thể kết hợp dễ dàng với mọi thiết bị nhà bếp hiện đại hiện có trên thị trường như Bếp ga âm,máy hút mùi,máy sấy bát,máy rửa bát,và nhiều thiết bị cao cấp khác.

5. Cơ chế bảo hành 1 năm, mọi khách hàng yên tâm khi đến với tủ bếp PHƯỚC THỊNH SÀI GÒN bởi có dội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà bếp.

  • làm tủ bếp ở đâu giá rẻ uy tín tại hà nội?
  • nên làm tủ bếp nhôm kính hay tủ bếp gỗ?
  • năm lý do bạn nên chọn làm tủ bếp nhôm kính tại tubepgiare.vn
  • lý do bạn chọn tủ bếp inox thay cho tủ gỗ?
  • mẹo vệ sinh tủ bếp khi bị bẩn