CƠ SỞ SẢN XUẤT NHÔM - INOX CAO CẤP PHƯỚC THỊNH SÀI GÒN CƠ SỞ SẢN XUẤT NHÔM - INOX CAO CẤP PHƯỚC THỊNH SÀI GÒN CƠ SỞ SẢN XUẤT NHÔM - INOX CAO CẤP PHƯỚC THỊNH SÀI GÒN

Mô tả tủ bếp inox cao cấp

Tủ bếp inox được sản xuất từ loại vật liệu có thể nói là ưu việt nhất cho tủ bếp đó là inox và tấm ốp hợp kim aluminium.Bên trong tủ inox được thiết kế các phụ kiện tủ bếp khác như thùng gạo, ngăn kéo xong nồi, gia vị giá úp bát đĩa, thùng rác, máy lọc RO ... luôn luôn sạch sẽ và khô ráo làm tăng tính tiện dụng và thuận tiện cho người nội trợ, Inox được phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. được tiêu thụ. Inox được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực, có thể thấy inox ở mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, tủ inox, đồ gia dụng,đồ trang trí. Bởi vì nguyên vật liệu inox là hợp kim có khả năng chống ăn mon, ôxi hóa.
Tủ inox cao cấp được thiết kế bằng loại inox chống gỉ sét nên rất bền bỉ và sáng bóng theo thời gian. Độ bền của tủ inox có thể lên đến 10 năm, đây là điều mà khách hàng nào cũng quan tâm khi chọn tủ inox của chúng tôi.Phía trên nóc tủ là gờ tủ chắc chắn nên quý khách có thể yên tâm để các vật dụng nhà bếp mà không sợ rơi.Hai bên hông tủ inox là các lổ thông hơi giúp cho tủ inox lúc nào cũng thông thoáng, sạch sẽ theo thời gian.Ngoài ra, tủ inox còn được thiết kế chắc chắn với các bánh xe cứng cáp phía dưới nên rất dễ di chuyển và chịu được trong lượng nặng của chén, dĩa bên trong. Khi chúng ta cần cố định một chổ thì chốt khóa bánh xe bên dưới sẽ được phát huy tác dụng.Bên trong tủ inox được thiết kế với các tầng hoàn toàn bằng inox như: song inox, tấm inox nên rất bền bỉ và sáng bóng. Khả năng chịu lực của các tầng bên trong là vô cùng lớn. Nên chị em phụ nữ có thể yên tâm để thật nhiều chén dĩa vào bên trong mà không sợ tủ inox bị sụp hay ảnh hưởng tới độ bền, chất lượng.Ngoài ra, giá cả là điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm, chúng tôi đảm bảo rằng tủ inox giá rẻ và chất lượng luôn song hành.
Tủ bếp treo tường inox Tủ tủ bếp inox ốp aluminium
Tủ bếp inox sus 201 Tủ bếp inox vân gỗ
bệ bếp inox vân gỗ bệ bếp inox ốp aluminium
bệ bếp ga inox bệ bếp inox mặt đá